ภาษา

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยลดและควบคุมน้ำหนัก ที่มาจากธรรมชาติ 100%

      เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยลดและควบคุมน้ำหนัก ที่มาจากธรรมชาติ 100% ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก และไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก ดังนั้นจึง ไม่โยโย่และปลอดภัย 100%

      หลักการในการลดน้ำหนักของ D-24 คือ D-24 จะไปลดแคลลอรี่ในการทาอาหารแต่ละมื้อ เช่น ถ้าทานเข้าไป 100kcal D-24จะเข้าไปดักจับแป้ง, ไขมัน และขับออก 70 kcal เหลือร่างกายดูดซึมเข้าไปใช้แค่ 30 kcal ทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆ มาใช้เป็นพลังงาน รวมถึงยังมีส่วนผสมที่ข่วยเพิ่มระบบการเผาผลาญ ทำให้น้ำหนักตัวค่อยๆ ลดลง

ใน 1 เม็ดของ D24 มีอะไรบ้างและช่วยทำให้น้ำหนักลดลงได้อย่างไร
1Garicnia Extract Powder (ส้มแขก) ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่าในร่างกาย และช่วยระบบขับถ่าย เนื่องจากเป็นยาระบายอ่อนๆ
2White Kidney Bean Extract (ถั่วขาว) ช่วยดักจับแป้ง (เพราะถ้ากินแป้งเข้าไปในร่างกาย แป้งจะถูกเปลี่ยนแปลงไปเป็นน้ำตาล และถ้าใช้ไม่หมดที่เหลือ จะถูกเปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย) แล้วขับออกมา ทำให้ร่างกายดึงไขมันเก่าตามส่วนต่างๆ มาใช้
3Beta Glucan Brewer Yeast เป็นเหมือนกับไฟเบอร์ ช่วยดูดซับน้ำตาล ดูดซับไขมัน และช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิว เนื่องจากไฟเบอร์พองตัว และยังช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด บรรเทาอาการท้องผูก ช่วยระบบขับถ่าย
4Chitosan ช่วยบล็อกไขมันที่เราทานเข้าไปในแต่ละมื้อ และขับออกมา เพราะฉะนั้นร่างกายจะดึงไขมันเก่ามาใช้เป็นพลังงาน ทำให้สัดส่วนลดลง
5Green Tea มีสารชื่อ Polyphenol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวใสขึ้น และช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดและหัวใจ อีกทั้งยังเป็นตัวที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ดีอีกด้วย
6Cactus เป็นไฟเบอร์ที่ช่วยยับยั้งความอยากอาหารพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพสูงในการดักจับไขมัน อีกทั้งเป็นสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่สั่งการให้สมองส่วนกลางคิดว่ามีน้ำตาลเพียงพอแก่ความต้องการของร่างกาย ฉะนั้นจะทำให้ร่างกายไม่รู้สึกหิวบ่อย แต่ไม่ได้กดศูนย์อยากอาหารเหมือนยาลดน้ำหนัก
7Cla Powder ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันเก่า เร่งเอาไขมันเก่าไปใช้เป็นพลังงาน
8L-Arginine เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยให้ไขมันที่แทรกตามกล้ามเนื้อ เปลี่ยนเป็นมัดโปรตีนทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น
9L-Phenylalanine เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยให้ไขมันที่แทรกตามกล้ามเนื้อ เปลี่ยนเป็นมัดโปรตีน ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น
10L-Carnitine, L-Tartrate เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยให้ไขมันที่แทรกตามกล้ามเนื้อ เปลี่ยนเป็นมัดโปรตีน ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น

เว็บไซต์

http://www.d24official.com/

สื่อสังคม

https://www.facebook.com/d24official

สถานที่ตั้ง

39/4 ซอยไชยยศ ถนนสุขุมวิท11แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม.10110

โทรศัพท์ 084-909-9933

อ่าน

433

คะแนน

แบ่งปัน

หากคุณต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม

สินค้าอื่นๆที่สัมพันธ์กัน

D-24

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยลดและควบคุมน้ำหนัก ที่มาจากธรรมชาติ 100%